Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 389 kcal
- Độ đạm
- 30 g
- Carbs
- 39 g
- Độ béo
- 9 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho thịt bò vào bình trộn, băm nhỏ 10 giây/tốc độ 6. Đổ thịt ra bát và để sang một bên.
Cho tỏi, hành tây, cà rốt và cà chua vào bình trộn, xay 3 giây/tốc độ 7. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu bám trên thành bình xuống.
Thêm dầu ô liu và xào 5 phút/120°C/(/tốc độ 1.
Thêm thịt bò đã xay, lá nguyệt quế, bột nêm rau củ, muối, bột tiêu đen và lá oregano khô vào bình trộn, đặt giỏ hấp lên nắp bình trộn thay cho cốc đong, nấu 5 phút/100°C/(/tốc độ 1.
Thêm rượu vang đỏ và tương cà chua vào, đặt giỏ hấp lên nắp bình trộn thay cho cốc đong, nấu 20-25 phút/100°C/(/tốc độ x đến khi nước sốt sệt lại.
Đổ hỗn hợp sốt ra bát, loại bỏ lát nguyệt quế và đặt sang một bên để giữ ấm. Rửa sạch bình trộn và tiếp tục bước tiếp theo trong công thức.
Cho nước, dầu ăn và muối vào bình trộn, bắt đầu chế độ 10 phút/100°C/tốc độ 1.
Thêm mỳ vào lỗ trên nắp bình trộn, luộc 7-8 phút/100°C/(/tốc độ x. Đổ mỳ qua đĩa Varoma để gạn hết nước.
Cho mỳ ra đĩa, rưới sốt Bolognese lên trên và thưởng thức nóng.
Tham khảo công thức sốt cà chua trong cuốn Sách nấu ăn cơ bản.