Print Options:

MỲ SPAGHETTI CAY SÚP LƠ XANH VÀ HẠT THÔNG

dPhục vụ6 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị15 phútMThời gian nấu25 phútbTổng cộng40 phút

MỲ SPAGHETTI CAY SÚP LƠ XANH VÀ HẠT THÔNG

Nguyên liệu

 100 g phô mai Parmesan
 ½ quả chanh, bào lấy vỏ ngoài (không lấy phần cùi trắng)
 200 g súp lơ xanh, cắt lấy bông và cắt nhỏ cuống
 1300 g nước
 300 g mì spaghetti, bẻ đôi
 2 thìa cà phê muối
 80 g dầu ô liu
 2 nhánh tỏi
 2 quả ớt đỏ dài, bỏ hạt
 130 g hạt thông
 150 g rượu vang trắng không ngọt
 2 thìa canh bột súp rau
 1 nhúm bột tiêu đen

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
537 kcal
Độ đạm
16 g
Carbs
36 g
Độ béo
34 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 6


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 537
% Mỗi ngày *
Độ béo 34g53%
Carbs 36g12%
Độ đạm 16g32%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.