MỲ SPAGHETTI CAY SÚP LƠ XANH VÀ HẠT THÔNG

Nguyên liệu

 100 g phô mai Parmesan
 ½ quả chanh, bào lấy vỏ ngoài (không lấy phần cùi trắng)
 200 g súp lơ xanh, cắt lấy bông và cắt nhỏ cuống
 1300 g nước
 300 g mì spaghetti, bẻ đôi
 2 thìa cà phê muối
 80 g dầu ô liu
 2 nhánh tỏi
 2 quả ớt đỏ dài, bỏ hạt
 130 g hạt thông
 150 g rượu vang trắng không ngọt
 2 thìa canh bột súp rau
 1 nhúm bột tiêu đen

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
537 kcal
Độ đạm
16 g
Carbs
36 g
Độ béo
34 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục