Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 537 kcal
- Độ đạm
- 16 g
- Carbs
- 36 g
- Độ béo
- 34 g
Cho phô mai Parmesan và vỏ chanh vào bình trộn, xắt nhỏ 10 giây/tốc độ 9. Cho ra bát và để sang một bên.
Đặt đĩa Varoma vào vị trí và cân súp lơ xanh sau đó để sang một bên.
Lắp phới đánh bông. Cho nước vào bình trộn và đun sôi 11-14 phút/Varoma/tốc độ 1 hoặc đến khi nước trong bình đạt 100°C.
Cho mì và muối vào bình trộn, nấu 5 phút/100°C/(/tốc độ x.
Đặt bộ Varoma chứa súp lơ xanh vào vị trí và hấp 5 phút/100°C/(/tốc độ x. Nhấc bộ Varoma ra và cho súp lơ đã hấp ra một chiếc bát lớn.
Cẩn thận nhấc phới đánh bông ra. Thêm 40 g dầu ăn vào bình trộn chứa mì sau đó đổ mì qua đĩa Varoma cho ráo nước. Cho mì vào bát chứa súp lơ đã hấp. Rửa sạch và lau khô bình trộn.
Cho tỏi và ớt vào bình trộn, băm nhỏ 3 giây/tốc độ 7. Gạt nguyên liệu trên thành bình xuống.
Thêm hạt thông và 40 g dầu ô liu còn lại vào bình trộn, xào 5 phút/Varoma/tốc độ 1.
Thêm rượu, bột súp rau củ và nấu 3 phút/Varoma/tốc độ 1.
Rưới sốt lên trên bát mì spaghetti và súp lơ xanh. Thêm hỗn hợp phô mai bào và vỏ chanh lên trên. Nêm nếm bột tiêu, trộn đều và thưởng thức nóng.
Tham khảo công thức bột nêm rau củ trong Sách nấu ăn cơ bản.