Nguyên liệu
1 củ hành tây
2 nhánh tỏi
200 g bí ngòi
6 nhánh húng quế tươi, chỉ lấy lá
190 g pesto húng quế
380 g nước
1 thìa canh bột súp gà
500 g đùi gà rút xương, bỏ da
¼ thìa cà phê bột tiêu đen
350 g mì pasta penne
100 g kem tươi
150 g đậu hà lan
50 g phô mai Parmesan, bào nhỏ
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 645 kcal
- Độ đạm
- 43 g
- Carbs
- 61 g
- Độ béo
- 22 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Nguyên liệu
1 củ hành tây
2 nhánh tỏi
200 g bí ngòi
6 nhánh húng quế tươi, chỉ lấy lá
190 g pesto húng quế
380 g nước
1 thìa canh bột súp gà
500 g đùi gà rút xương, bỏ da
¼ thìa cà phê bột tiêu đen
350 g mì pasta penne
100 g kem tươi
150 g đậu hà lan
50 g phô mai Parmesan, bào nhỏ
Thực hiện
1
Cho hành tây, tỏi, bì ngòi, húng quế và pesto vào bình trộn, xắt nhỏ 5 giây/tốc độ 7. Gạt nguyên liệu trên thành bình xuống.
2
Thêm nước, bột súp gà, gà, bột tiêu đen vào bình trộn và nấu 10 phút/100°C/(/tốc độ x.
3
Thêm mì pasta, kem tươi, trộn đều với thìa đa năng qua lỗ trên nắp bình trộn, nấu 8 phút/100°C/(/tốc độ x.
4
Thêm đậu hà lan,trộn đều bằng thìa đa năng và nấu 2 phút/100°C/(/tốc độ x. Cho ra bát hoặc đĩa ăn, rắc lên trên bằng phô mai trước khi thưởng thức.
Mẹo nhỏ
1
Tham khảo công thức bột súp gà và sốt pesto húng quế trong Sách nấu ăn cơ bản.