MỲ PASTA SỐT PESTO


dPhục vụ4 khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị15 phútMThời gian nấu15 phútbTổng cộng30 phút

Nguyên liệu

 1 củ hành tây
 2 nhánh tỏi
 200 g bí ngòi
 6 nhánh húng quế tươi, chỉ lấy lá
 190 g pesto húng quế
 380 g nước
 1 thìa canh bột súp gà
 500 g đùi gà rút xương, bỏ da
 ¼ thìa cà phê bột tiêu đen
 350 g mì pasta penne
 100 g kem tươi
 150 g đậu hà lan
 50 g phô mai Parmesan, bào nhỏ

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
645 kcal
Độ đạm
43 g
Carbs
61 g
Độ béo
22 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 1 củ hành tây
 2 nhánh tỏi
 200 g bí ngòi
 6 nhánh húng quế tươi, chỉ lấy lá
 190 g pesto húng quế
 380 g nước
 1 thìa canh bột súp gà
 500 g đùi gà rút xương, bỏ da
 ¼ thìa cà phê bột tiêu đen
 350 g mì pasta penne
 100 g kem tươi
 150 g đậu hà lan
 50 g phô mai Parmesan, bào nhỏ
Thực hiện
1

Cho hành tây, tỏi, bì ngòi, húng quế và pesto vào bình trộn, xắt nhỏ 5 giây/tốc độ 7. Gạt nguyên liệu trên thành bình xuống.

2

Thêm nước, bột súp gà, gà, bột tiêu đen vào bình trộn và nấu 10 phút/100°C/(/tốc độ x.

3

Thêm mì pasta, kem tươi, trộn đều với thìa đa năng qua lỗ trên nắp bình trộn, nấu 8 phút/100°C/(/tốc độ x.

4

Thêm đậu hà lan,trộn đều bằng thìa đa năng và nấu 2 phút/100°C/(/tốc độ x. Cho ra bát hoặc đĩa ăn, rắc lên trên bằng phô mai trước khi thưởng thức.

Mẹo nhỏ
1

Tham khảo công thức bột súp gà và sốt pesto húng quế trong Sách nấu ăn cơ bản.

MỲ PASTA SỐT PESTO

Trả lời