Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

MỨT CÀ CHUA BI


dPhục vụ4 khẩu phần

Nguyên liệu

 1000 g nước
 15 g muối
 600 g cà chua bi, rửa sạch
 250 g đường
Dụng cụ cần thiết
 Khay nướng
 Giấy nến

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
kcal
Độ đạm
g
Carbs
g
Độ béo
g


Nguyên liệu
 1000 g nước
 15 g muối
 600 g cà chua bi, rửa sạch
 250 g đường
Dụng cụ cần thiết
 Khay nướng
 Giấy nến
Thực hiện
1

Pha nước và muối vào một cái bát to. Khía hai đường ở dưới đáy của từng quả cà chua, bóp nhẹ cho ra hết hạt. Cho cà chua vào bát nước muối ngâm khoảng 30 phút.

2

Rửa sạch cà chua dưới vòi nước 2-3 lần, để ráo nước. Sau đó cho cà chua và đường vào một cái bát lớn, trộn đều cho đường phủ đều cà chua và ướp trong 2 giờ cho đường tan hết.

3

Cho cà chua và phần nước đường vào bình trộn, khôn đậy cốc đong, sên 40 phút/Varoma/(/tốc độ x đến khi đường sệt lại.

4

Lót giấy bạc vào khay nướng. Cẩn thận lấy từng quả cà chua đã sên xong xếp lên khay nướng, cho vào lò sấy 30 phút (100°C).

5

Bảo quản mứt cà chua trong hũ kín có nắp và để ở nơi khô thoáng.

MỨT CÀ CHUA BI

Trả lời