Nguyên liệu
20 g muối hạt, rang khô
50 g vừng, rang khô
150 g hạt điều, rang hoặc sấy khô
50 g óc chó, rang khô
50 g hạt dẻ cười, đã bóc vỏ
50 g hạt bí, rang khô
50 g hạt hướng dương, rang khô
Dụng cụ cần thiết
Hộp kín
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 công thức
- Năng lượng
- 2018 kcal
- Độ đạm
- 66 g
- Carbs
- 88 g
- Độ béo
- 170 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Nguyên liệu
20 g muối hạt, rang khô
50 g vừng, rang khô
150 g hạt điều, rang hoặc sấy khô
50 g óc chó, rang khô
50 g hạt dẻ cười, đã bóc vỏ
50 g hạt bí, rang khô
50 g hạt hướng dương, rang khô
Dụng cụ cần thiết
Hộp kín
Thực hiện
1
Cho muối vào bình trộn, xay 20 giây/tốc độ 10.
2
Thêm vừng vào bình trộn, xay 10 giây/tốc độ 10.
3
Thêm hạt điều, óc chó, hạt dẻ cười, xay 5-7 giây/tốc độ 5.
4
Gạt nguyên liệu trên thành bình xuống, thêm hạt bí, hạt hướng dương, xay 5 giây/tốc độ 5.
5
Cho ra hộp đựng, thưởng thức kèm cơm, rau củ hấp,... Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.