Nguyên liệu
250 gam cá basa, làm sạch
1 thìa cà phê nước mắm
1 thìa cà phê bột nêm nấm
500 gam mực tươi
10 gam gừng tươi
3-4 cái lá chanh thái tươi
30 gam đường thốt nốt
1 quả ớt cay
1 củ sả tươi, cắt khúc
1 thìa canh nước mắm
½ quả chanh xanh, chỉ lấy nước cốt
15 gam rễ mùi ta
1200 nước
2 quả cà chua
½ quả dứa, cắt miếng nhỏ
hành lá, tùy khẩu vị, thái nhỏ
mùi tàu, tùy khẩu vị, thái nhỏ
rau thơm, để ăn kèm (ngổ, bạc hà, húng chó, rau mùi, giá đỗ)