Nguyên liệu
8 cái ốc quế, cỡ vừa
220 g socola đen, bẻ thành từng miếng
8 thìa cà phê kẹo nổ (khoảng 30 g)
Đế bánh quy socola
130 g bột mì đa dụng, lấy dư để làm bột áo
40 g bột cocoa
60 g đường
1 thìa cà phê bột nở
130 g bơ nhạt, cắt miếng (2 cm)
½ thìa cà phê tinh chất vani
1 nhúm muối
Kem custard socola
500 g sữa tươi nguyên kem
60 g bột mì đa dụng
40 g bột cocoa
100 g đường trắng
Trang trí và hoàn thiện
60 g socola đen, bẻ thành từng miếng
100 g đường royal icing
Màu thực phẩm tự nhiên (vd. tím và xanh lá)
DỤNG CỤ CẦN THIẾT
Kéo
Giấy nến
Tủ lạnh
Cốc
Lò nướng
Thảm nhào bột silicone
Màng bọc thực phẩm
Cây cán bột
Khuôn cắt bánh quy (9 cm)
Đĩa lớn
Tủ đông
Bát
Khuôn nướng (30 x 40 cm)
Chổi phết