MOCHI DÂU TÂY

Nguyên liệu

 100 g đậu đỏ, ngâm nước 8 tiếng
 1000 g nước
 175 g đường
 160 g bột nếp
 35 g bột năng
 25 g bột bắp, lấy dư 20 g để làm bột áo
 300 g sữa tươi không đường
 30 g dầu ăn, lấy dư để chống dính
 • 10 quả dâu tây, bỏ phần cuống, rửa sạch, lau khô
Dụng cụ cần thiết
 Bát inox to, đặt vừa đĩa Varoma
 Cây cán bột
 Thảm nhào bột

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
kcal
Độ đạm
g
Carbs
g
Độ béo
g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!