Nguyên liệu
Sốt ớt
1 nhánh tỏi to
80 g tương ớt ngọt
2 thìa canh nước mắm
60 g nước cốt chanh
3 thìa canh dầu vừng
Sa-lát
2 miếng lườn gà không da, cắt khối
1500 g nước
2 lá chanh Thái
150 g miến, ngâm nước 15 phút, để ráo
1 quả ớt chuông nhỏ, cắt khối
2 nhánh hánh lá, thái lát nhỏ
¼ bắp cải thảo nhỏ, xé nhỏ
100 g đậu tuyết (snow peas)
1 củ cà rốt, thái lát mỏng
50 g giá đỗ
15 g lá bạc hà
25 g lá rau mùi
80 g lạc không muối
Dụng cụ cần thiết
Vợt hoặc rây lọc