MIẾN GÀ TRỘN


dPhục vụ4 khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu20 phútbTổng cộng25 phút

Nguyên liệu

Sốt ớt
 1 nhánh tỏi to
 80 g tương ớt ngọt
 2 thìa canh nước mắm
 60 g nước cốt chanh
 3 thìa canh dầu vừng
Sa-lát
 2 miếng lườn gà không da, cắt khối
 1500 g nước
 2 lá chanh Thái
 150 g miến, ngâm nước 15 phút, để ráo
 1 quả ớt chuông nhỏ, cắt khối
 2 nhánh hánh lá, thái lát nhỏ
 ¼ bắp cải thảo nhỏ, xé nhỏ
 100 g đậu tuyết (snow peas)
 1 củ cà rốt, thái lát mỏng
 50 g giá đỗ
 15 g lá bạc hà
 25 g lá rau mùi
 80 g lạc không muối
Dụng cụ cần thiết
 Vợt hoặc rây lọc

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
442 kcal
Độ đạm
14 g
Carbs
50.3 g
Độ béo
21 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
Sốt ớt
 1 nhánh tỏi to
 80 g tương ớt ngọt
 2 thìa canh nước mắm
 60 g nước cốt chanh
 3 thìa canh dầu vừng
Sa-lát
 2 miếng lườn gà không da, cắt khối
 1500 g nước
 2 lá chanh Thái
 150 g miến, ngâm nước 15 phút, để ráo
 1 quả ớt chuông nhỏ, cắt khối
 2 nhánh hánh lá, thái lát nhỏ
 ¼ bắp cải thảo nhỏ, xé nhỏ
 100 g đậu tuyết (snow peas)
 1 củ cà rốt, thái lát mỏng
 50 g giá đỗ
 15 g lá bạc hà
 25 g lá rau mùi
 80 g lạc không muối
Dụng cụ cần thiết
 Vợt hoặc rây lọc
Thực hiện
Sốt ớt
1

Cho tỏi vào bình trộn và xay 3 giây/tốc độ 7. Gạt nguyên liệu bám trên thành bình xuống và xay thêm 3 giây/tốc độ 7, tới khi tỏi nhuyễn.

2

Thêm toàn bộ nguyên liệu làm sốt còn lại vào và trộn 10 giây/tốc độ 7. Cho ra bát và để sang một bên.

Sa-lát
1

Cho gà vào khay và đĩa Varoma. Thêm 1500 g nước cùng 2 lá chanh thái vào bình trộn, đặt bộ Varoma vào vị trí và nấu 15-20 phút/Varoma/tốc độ 2.

2

Trong khi chờ gà, chuẩn bị các nguyên liệu làm sa-lát còn lại và cho vào một bát lớn, để lại miến, một nửa các loại rau củ và hạt sang một bên.

3

Nhấc bộ Varoma để sang một bên cho gà nguội. Cho miến vào nước nóng trong bình trộn và chần khoảng 3 phút (không nấu). Lọc miến qua rây để ráo rồi thêm vào bát sa-lát. Tráng sạch bình trộn.

4

Cho gà vào bình trộn và xé 4 giây/(/tốc độ 4. Cho gà vào bát sa-lát.

5

Rưới sốt ớt lên trên sa-lát và trộn đều, rắc một nửa phần rau củ và hạt còn lại lên trên và thưởng thức.

Mẹo nhỏ
1

Sử dụng bình trộn để xắt hành nếu muốn hành vụn hơn.

2

Bạn có thể sử dụng các loại bún khô hoặc miến khác nhau. Điều chỉnh thời gian trần bún hoặc miến để có độ dai mong muốn.

MIẾN GÀ TRỘN

Trả lời