Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 442 kcal
- Độ đạm
- 14 g
- Carbs
- 50.3 g
- Độ béo
- 21 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho tỏi vào bình trộn và xay 3 giây/tốc độ 7. Gạt nguyên liệu bám trên thành bình xuống và xay thêm 3 giây/tốc độ 7, tới khi tỏi nhuyễn.
Thêm toàn bộ nguyên liệu làm sốt còn lại vào và trộn 10 giây/tốc độ 7. Cho ra bát và để sang một bên.
Cho gà vào khay và đĩa Varoma. Thêm 1500 g nước cùng 2 lá chanh thái vào bình trộn, đặt bộ Varoma vào vị trí và nấu 15-20 phút/Varoma/tốc độ 2.
Trong khi chờ gà, chuẩn bị các nguyên liệu làm sa-lát còn lại và cho vào một bát lớn, để lại miến, một nửa các loại rau củ và hạt sang một bên.
Nhấc bộ Varoma để sang một bên cho gà nguội. Cho miến vào nước nóng trong bình trộn và chần khoảng 3 phút (không nấu). Lọc miến qua rây để ráo rồi thêm vào bát sa-lát. Tráng sạch bình trộn.
Cho gà vào bình trộn và xé 4 giây/(/tốc độ 4. Cho gà vào bát sa-lát.
Rưới sốt ớt lên trên sa-lát và trộn đều, rắc một nửa phần rau củ và hạt còn lại lên trên và thưởng thức.
Sử dụng bình trộn để xắt hành nếu muốn hành vụn hơn.
Bạn có thể sử dụng các loại bún khô hoặc miến khác nhau. Điều chỉnh thời gian trần bún hoặc miến để có độ dai mong muốn.