Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

MÍA CHƯNG HOA BƯỞI


dPhục vụ4 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu30 phútbTổng cộng40 phút

Nguyên liệu

 400 g mía, cắt khúc, chẻ đôi
 10 g cánh hoa bưởi
 200 g nước lọc
 500 g nước, để hấp
Dụng cụ cần thiết
 Bát sâu lòng
 Màng bọc thực phẩm

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
340 kcal
Độ đạm
9 g
Carbs
16 g
Độ béo
26 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 400 g mía, cắt khúc, chẻ đôi
 10 g cánh hoa bưởi
 200 g nước lọc
 500 g nước, để hấp
Dụng cụ cần thiết
 Bát sâu lòng
 Màng bọc thực phẩm
Thực hiện
1

Cho mía vào một cái bát to sâu lòng đặt vừa vào đĩa Varoma. Xếp một lớp mía rồi đến một lớp cánh hoa bưởi vào bát, xếp lần lượt cho đến hết sau đó thêm nước lọc vào bát. Bọc kín bát bằng màng bọc thực phẩm.

2

Cho nước vào bình trộn, đặt đĩa varoma vào vị trí. Đặt bát đựng mía đã chuẩn bị vào đĩa Varoma, đậy nắp Varoma lại và chưng 30 phút/Varoma/tốc độ 2.

3

Cẩn thận lấy bát mía chưng hoa bưởi ra, để nguội và thưởng thức. Ngon hơn khi thưởng thức lạnh cả mía và nước chưng, không nên để quá 12 giờ vì sẽ làm cho mía có vị đắng.

MÍA CHƯNG HOA BƯỞI

Trả lời