Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 856 kcal
- Độ đạm
- 58 g
- Carbs
- 70 g
- Độ béo
- 37 g
Cho gà và nước cốt chanh vào một cái bát to, trộn đều và để sang một bên trong ngấm trong khi chuẩn bị sốt pesto.
Cho phô mai Parmesan vào bình trộn và xay nhỏ 10 giây/tốc độ 9. Gạt nguyên liệu trên thành bình xuống,
Cho rau chân vịt, hạnh nhân, tỏi, dầu và muối vào bình trộn, xay 20 giây/tốc độ 10. Cho ra bát và để sang một bên. Rửa sạch và lau khô bình trộn.
Cho nước, bột súp gà vào bình trộn. Cho gà và khay và đĩa Varoma và nêm nếm muối tiêu vừa khâu vị. Đặt bộ Varoma vào vị trí và hấp 10 phút/Varoma/tốc độ 1. Nhấc bộ Varoma và đảo đều gà.
Cho mì vào bình trộn. Đặt bộ Varoma vào vị trí và nấu 9-12 phút/Varoma/(/tốc độ x cho đến khi mì và gà đạt độ chin mong muốn. Cho gà vào bát đựng sốt pesto và trộn đều cho ngấm.
Đổ mì qua giỏ hấp cho ráo nước và cho vào bát gà cùng sốt. Trộn đều và thưởng thức kèm phô mai Parmesan.
Tham khảo công thức bột súp gà trong Sách nấu ăn cơ bản.