MÌ Ý VỚI GÀ VÀ SỐT PESTO RAU CHÂN VỊT HẠNH NHÂN


dPhục vụ4 khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu25 phútbTổng cộng35 phút

Nguyên liệu

 700 g lườn gà, thái miếng 1 cm
 50 g nước cốt chanh
Sốt pesto rau chân vịt hạnh nhân
 50 g phô mai Parmesan, cắt miếng nhỏ 3 cm, lấy dư để ăn kèm
 60 g lá rau chân vịt
 30 g hạnh nhân bóc vỏ
 1 nhánh tỏi
 100 g dầu ô liu nguyên chất
 ¼ thìa cà phê muối biển mịn
Mì Pasta
 1200 g nước
 1 thìa cà phê bột súp gà
 Muối, để nêm nếm
 Bột tiêu đen, để nêm nếm
 400 g mì pasta sợi dẹt (Tagliatelle)

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
856 kcal
Độ đạm
58 g
Carbs
70 g
Độ béo
37 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục

Nguyên liệu
 700 g lườn gà, thái miếng 1 cm
 50 g nước cốt chanh
Sốt pesto rau chân vịt hạnh nhân
 50 g phô mai Parmesan, cắt miếng nhỏ 3 cm, lấy dư để ăn kèm
 60 g lá rau chân vịt
 30 g hạnh nhân bóc vỏ
 1 nhánh tỏi
 100 g dầu ô liu nguyên chất
 ¼ thìa cà phê muối biển mịn
Mì Pasta
 1200 g nước
 1 thìa cà phê bột súp gà
 Muối, để nêm nếm
 Bột tiêu đen, để nêm nếm
 400 g mì pasta sợi dẹt (Tagliatelle)
Thực hiện
1

Cho gà và nước cốt chanh vào một cái bát to, trộn đều và để sang một bên trong ngấm trong khi chuẩn bị sốt pesto.

Sốt pesto rau chân vịt hạnh nhân
1

Cho phô mai Parmesan vào bình trộn và xay nhỏ 10 giây/tốc độ 9. Gạt nguyên liệu trên thành bình xuống,

2

Cho rau chân vịt, hạnh nhân, tỏi, dầu và muối vào bình trộn, xay 20 giây/tốc độ 10. Cho ra bát và để sang một bên. Rửa sạch và lau khô bình trộn.

Mì Pasta
1

Cho nước, bột súp gà vào bình trộn. Cho gà và khay và đĩa Varoma và nêm nếm muối tiêu vừa khâu vị. Đặt bộ Varoma vào vị trí và hấp 10 phút/Varoma/tốc độ 1. Nhấc bộ Varoma và đảo đều gà.

2

Cho mì vào bình trộn. Đặt bộ Varoma vào vị trí và nấu 9-12 phút/Varoma/(/tốc độ x cho đến khi mì và gà đạt độ chin mong muốn. Cho gà vào bát đựng sốt pesto và trộn đều cho ngấm.

3

Đổ mì qua giỏ hấp cho ráo nước và cho vào bát gà cùng sốt. Trộn đều và thưởng thức kèm phô mai Parmesan.

Mẹo nhỏ
1

Tham khảo công thức bột súp gà trong Sách nấu ăn cơ bản.

MÌ Ý VỚI GÀ VÀ SỐT PESTO RAU CHÂN VỊT HẠNH NHÂN

Trả lời