MÌ SOBA MEE GORENG

Nguyên liệu

 500 g đậu hũ, cắt khối (khoảng 2,5 cm)
 2 thìa canh bột ngô
 2 thìa canh nước tương tamari không chứa gluten (xem mẹo nhỏ)
 2 củ hành khô, bóc vỏ
 2 quả ớt đỏ, cắt đôi, bỏ hạt
 5 nhánh tỏi
 30 g dầu mè
 50 g đường dừa
 1 thìa cà phê bột cà ri
 2 thìa canh nước tương tamari
 1000 g nước lọc
 4 cây cải chip,rửa sạch, cắt đoạn 2-3 cm
 200 g mì soba
 2 thìa canh dầu dừa
 Vừng trắng, hành phi, chanh để trang trí

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
663.6 kcal
Độ đạm
30.4 g
Carbs
55.8 g
Độ béo
32.7 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!