Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 663.6 kcal
- Độ đạm
- 30.4 g
- Carbs
- 55.8 g
- Độ béo
- 32.7 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Đặt một cái bát lên bình trộn và cân đậu hũ, thêm bột ngô và tương tamari vào trộn nhẹ nhàng, để sang một bên.
Thêm 2 củ hành khô, ớt đỏ và tỏi vào bình trộn, xắt nhỏ 5 giây/tốc độ 7. Gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống bằng thìa đa năng.
Thêm dầu, đường, bột cà ri, nước tương và nấu 2 phút/100°C/tốc độ 2. Đổ nguyên liệu ra 1 cái bát, giữ ấm và để sang bên. Không rửa bình trộn.
Thêm nước vào bình trộn và đun 5 phút/100°C/tốc độ 2.
Đặt khay Varoma vào vị trí, xếp bông cải chip vào và hấp 8 phút/Varoma/tốc độ 2. Đặt khay Varoma sang bên.
Thêm mì soba qua nắp bình trộn đặt khay Varoma lên trên và tiếp tục nấu 2-3 phút/Varoma/(/tốc độ 1, hoặc cho đến khi mì và cải chip được chín theo sở thích. Xếp rau và rưới tương ớt lên trên. Đổ mì soba ra bát, thêm rau, giữ ấm bát và để sang bên.
Dùng chảo lớn, thêm dầu dừa. Chiên nhanh đậu hũ non, cho đến khi các mặt của miếng đậu có màu nâu và giòn (khoảng 5-6 phút). Thêm đậu phụ vào bát mì soba, trộn đều. Trang trí bằng vừng, hành phi. Vắt chanh lên trên và thưởng thức ngay.
Đậu hũ thường được bảo quản trong nước, trước khi nấu bạn nên ép đậu hũ. Để ép đậu, sử dụng máy ép đậu hũ hoặc lót một thấm khăn giấy. Đặt khối đậu hũ lên và phủ lớp khăn giấy khác lên trên miếng đậu. Đặt 1 chiếu đĩa hoặc thớt lên trên cùng, chèn vật nặng (lon sách) lên. Để sang bên trong vài giờ để chất lỏng được ép hết ra.
Bạn nên sử dụng đậu hũ hữu cơ để món ăn ngon hơn.
Nếu bạn thích hấp đậu hơn chiên, hãy cho đậu hũ vào khay Varoma và hấp cùng cải chip.