MÌ PASTA SALAMI SALAD


dPhục vụ8 khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị20 phútMThời gian nấu5 phútbTổng cộng25 phút

Nguyên liệu

 10 nhánh mùi tây lá dẹt, chỉ lấy lá
 100 g ớt chuông đỏ, cắt miếng nhỏ
 100 g ớt chuông xanh, cắt miếng nhỏ
 200 g hành tây, 100 g cắt lát mỏng, 100 g bổ làm bốn
 100 g dầu ô liu nguyên chất
 1 nhánh tỏi
 1 thìa cà phê đường nâu
 2 thìa cà phê muối biển mịn
 3 thìa canh nước cốt chanh
 2 thìa canh mù tạt Dijon
 1000 g nước sôi
 300 g mì pasta
 150 g cần tây, thái lát mỏng
 200 g salami, thái lát mỏng

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
364 kcal
Độ đạm
11 g
Carbs
32 g
Độ béo
21 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục

Nguyên liệu
 10 nhánh mùi tây lá dẹt, chỉ lấy lá
 100 g ớt chuông đỏ, cắt miếng nhỏ
 100 g ớt chuông xanh, cắt miếng nhỏ
 200 g hành tây, 100 g cắt lát mỏng, 100 g bổ làm bốn
 100 g dầu ô liu nguyên chất
 1 nhánh tỏi
 1 thìa cà phê đường nâu
 2 thìa cà phê muối biển mịn
 3 thìa canh nước cốt chanh
 2 thìa canh mù tạt Dijon
 1000 g nước sôi
 300 g mì pasta
 150 g cần tây, thái lát mỏng
 200 g salami, thái lát mỏng
Thực hiện
1

Cho mùi tây vào bình trộn, xắt nhỏ 3 giây/tốc độ 7, cho ra bát và để sang một bên.

2

Cho ớt, 100 g hành tây bổ làm bốn, dầu ô liu, tỏi, đường nâu, 1 thìa cà phê muối, nước cốt chanh và mù tạt vào bình trộn, xắt nhỏ 5 giây/tốc độ 5. Cho sốt ra bát và để sang một bên.

3

Cho nước sôi, 1 thìa cà phê muối và mì pasta vào bình trộn, nấu 10-12 phút/100°C/(/tốc độ x cho đến khi mì đạt độ chín mong muốn. Đổ mì qua giỏ hấp cho ráo nước vào cho vào bát to.

4

Trộn mì cùng 100 g hành tây thái lát mỏng, cần tây, salami sau đó đổ salad, lá mùi tây lên trên và trộn đều. Thưởng thức nóng

MÌ PASTA SALAMI SALAD

Trả lời