Nguyên liệu
10 nhánh mùi tây lá dẹt, chỉ lấy lá
100 g ớt chuông đỏ, cắt miếng nhỏ
100 g ớt chuông xanh, cắt miếng nhỏ
200 g hành tây, 100 g cắt lát mỏng, 100 g bổ làm bốn
100 g dầu ô liu nguyên chất
1 nhánh tỏi
1 thìa cà phê đường nâu
2 thìa cà phê muối biển mịn
3 thìa canh nước cốt chanh
2 thìa canh mù tạt Dijon
1000 g nước sôi
300 g mì pasta
150 g cần tây, thái lát mỏng
200 g salami, thái lát mỏng
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 364 kcal
- Độ đạm
- 11 g
- Carbs
- 32 g
- Độ béo
- 21 g
Nguyên liệu
10 nhánh mùi tây lá dẹt, chỉ lấy lá
100 g ớt chuông đỏ, cắt miếng nhỏ
100 g ớt chuông xanh, cắt miếng nhỏ
200 g hành tây, 100 g cắt lát mỏng, 100 g bổ làm bốn
100 g dầu ô liu nguyên chất
1 nhánh tỏi
1 thìa cà phê đường nâu
2 thìa cà phê muối biển mịn
3 thìa canh nước cốt chanh
2 thìa canh mù tạt Dijon
1000 g nước sôi
300 g mì pasta
150 g cần tây, thái lát mỏng
200 g salami, thái lát mỏng
Thực hiện
1
Cho mùi tây vào bình trộn, xắt nhỏ 3 giây/tốc độ 7, cho ra bát và để sang một bên.
2
Cho ớt, 100 g hành tây bổ làm bốn, dầu ô liu, tỏi, đường nâu, 1 thìa cà phê muối, nước cốt chanh và mù tạt vào bình trộn, xắt nhỏ 5 giây/tốc độ 5. Cho sốt ra bát và để sang một bên.
3
Cho nước sôi, 1 thìa cà phê muối và mì pasta vào bình trộn, nấu 10-12 phút/100°C/(/tốc độ x cho đến khi mì đạt độ chín mong muốn. Đổ mì qua giỏ hấp cho ráo nước vào cho vào bát to.
4
Trộn mì cùng 100 g hành tây thái lát mỏng, cần tây, salami sau đó đổ salad, lá mùi tây lên trên và trộn đều. Thưởng thức nóng