MÌ PASTA RAU CỦ

Nguyên liệu

 1 củ hành tây nâu, cắt làm bốn
 2 nhánh tỏi
 20 g dầu ô liu nguyên chất
 130 g cà rốt, cắt miếng nhỏ
 150 g bí ngô, cắt miếng nhỏ
 500 g cà chua chín, cắt làm bốn
 1,5 thìa canh sốt cà chua
 250 g bí ngòi, cắt miếng nhỏ
 150 g nấm mỡ tươi, cắt đôi
 3 nhánh húng quế tươi, chỉ lấy lá
 1500 g nước sôi
 150 g mì pasta dạng ống hoặc dạng ngắn
 Phô mai bào, để ăn kèm (Parmesan hoặc Cheddar)

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
658 kcal
Độ đạm
43 g
Carbs
36 g
Độ béo
38 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục