Print Options:

MÌ KIỂU THÁI, TÁO HẤP QUẾ

dPhục vụ4 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị30 phútMThời gian nấu45 phútbTổng cộng1 giờ 15 phút

MÌ KIỂU THÁI, TÁO HẤP QUẾ

Nguyên liệu

Táo hấp quế
 4 quả táo, chọn loại ít ngọt và cứng, không bị dập
 2 thìa cà phê đường vani
 4 cái hoa hồi
 4 nhúm bột gừng
 4 nụ đinh hương
 4 nhúm bột quế
Mì kiểu Thái
 150 g hành tây, cắt nhỏ
 20-30 g gừng tươi, thái lát mỏng
 1 quả ớt đỏ, bỏ hạt
 15 g dầu ô liu
 800 g tôm tươi, bỏ đầu và bóc vỏ để sang một bên
 1400 g nước
 40 g giấm gạo
 30 g nước mắm
 2 nụ đinh hương
 1 cái hoa hồi
 3 nhúm muối, tùy khẩu vị
 3 nhúm bột tiêu đen, tùy khẩu vị
 80 g mì sợi trứng tươi
 2 nhúm tảo bẹ khô (không bắt buộc)
 100 g giá đỗ đậu nành hoặc 100 g giá đỗ đậu xanh
 15 lá rau mùi ta tươi
Dụng cụ cần thiêt
 Cái nạo lõi táo
 Màng bọc thực phẩm chịu nhiệt hoặc giấy nến
 Rây lọc
 Tủ lạnh

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
296 kcal
Độ đạm
21 g
Carbs
36 g
Độ béo
6 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 4


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 296
% Mỗi ngày *
Độ béo 6g10%
Carbs 36g12%
Độ đạm 21g42%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.