Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 công thức
- Năng lượng
- 2745 kcal
- Độ đạm
- 303.2 g
- Carbs
- 112 g
- Độ béo
- 105.2 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho nước vào bình trộn, đặt thịt bê vào giỏ hấp cùng 1 củ sả. Xếp thịt ba chỉ, tôm lần lượt lên đĩa và khay Varoma (hấp tôm cùng 1 củ sả). Đặt giỏ hấp, bộ Varoma vào vị trí. Hấp 20 phút/Varoma/tốc độ 2.
Nhấc khay Varoma ra (tôm đã chín), đậy nắp Varoma, hấp tiếp 10 phút/Varoma/tốc độ 2.
Nhấc bộ Varoma ra (thịt ba chỉ đã chín), đậy nắp cốc đong tiếp tục hấp thịt bê thêm 10 phút/Varoma/tốc độ 2.
Thái thịt bê, thịt ba chỉ thành các miếng mỏng vừa ăn, tôm bóc vỏ.
Cho tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị vào một cái bát, trộn đều cho tới khi hỗn hợp tan hết đường.
Xếp thịt bê, thịt ba chỉ, tôm, dứa xanh, cà rốt, dưa chuột, bún, phở cuốn, bánh đa nem, các loại rau ăn kèm ra một cái đĩa lớn. Cuốn và chấm cùng nước chấm tỏi ớt.
Ngâm chuối xanh đã thái mỏng vào nước muối pha loãng khoảng 30 phút cho bớt thâm.
Nên để thịt bê, thịt ba chỉ trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút trước khi thái.