Print Options:

MẸT GÀ LÊN MÂM

dPhục vụ1 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị15 phútMThời gian nấu1 giờ 5 phútbTổng cộng1 giờ 20 phút

MẸT GÀ LÊN MÂM

Nguyên liệu

Xôi gà
 1 con gà ta, sơ chế sạch (tối đa 1.2 kg)
 1 bộ lòng mề gà, sơ chế sạch
 200 g gạo nếp (ngâm ít nhất 6 tiếng hoặc để qua đêm cùng ½ thìa cà phê bột nghệ)
 ¼ thìa cà phê muối
 1000 g nước, để hấp
 50 g hành khô phi thơm
Gà xé phay
 100 g hành tây, thái mỏng, ngâm nước đá lạnh
 80 g cà rốt, thái sợi
 30 g đường
 15 g nước mắm
 1 quả chanh, vắt lấy nước cốt
 1 quả ớt sừng, bỏ hạt, thái lát mỏng
 1 nhúm bột tiêu
 Hỗn hợp rau thơm, đã sơ chế (húng bạc hà, mùi tàu, mùi ta, rau răm)
Lòng mề xào dứa
 5 g hành khô
 10 g dầu ăn
 100 g dứa, thái miếng vừa ăn
 10 g nước mắm, tùy khẩu vị
 1 nhúm tiêu
 1 cây hành lá, thái nhỏ để trang trí
Dụng cụ cần thiết
 Mẹt tre
 Tô lớn
 Đĩa sâu lòng

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 công thức
Năng lượng
2460 kcal
Độ đạm
307.6 g
Carbs
191.1 g
Độ béo
41.8 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn công thức

Phục vụ 1


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 2460
% Mỗi ngày *
Độ béo 41.8g65%
Carbs 191.1g64%
Độ đạm 307.6g616%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.