Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 cốc
- Năng lượng
- 48 kcal
- Độ đạm
- 0.5 g
- Carbs
- 6 g
- Độ béo
- 1.4 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho nước vào một cái bát nhỏ hoặc một cái đĩa sâu lòng (độ cao mực nước khoảng 2.5 cm). Úp ngược các ly xuống nước để làm ướt miệng ly. Trải chút muối lên trên một cái đĩa khô, lần lượt úp các miệng ly đã được làm ướt vào muối rồi để sang 1 bên.
Cho tất cả nguyên liệu ngoại trừ đá vào bình trộn, xay 15 giây/tốc độ 6.
Thêm đá, nghiền mịn 1 phút/tốc độ 10. Đổ hỗn hợp margerita vào các cốc đã được chuẩn bị sẵn và thưởng thức.
Để tự làm simple syrup, cho 250 g nước và 230 g đường bột vào bình trộn, nấu 5 phút/100°C/tốc độ 1. Đổ hỗn hợp vào bình rồi cho vào tủ lạnh khoảng 15 phút trước khi dùng. Bảo quản siro vào một cái bình có nắp đậy trong tủ lạnh, có thể sử dụng cho các loại cocktails khác.
Có thể sử dụng ly thường nếu bạn không có ly margarita