MARGARITA CAM CHANH


dPhục vụ6 khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu2 phútbTổng cộng12 phút

Nguyên liệu

 Nước, muối, để trang trí
 140 g rượu Tequila
 55 g rượu cam (Ví dụ: rượu Cointreau®)
 55 g chanh vàng (khoảng 1 quả), bỏ vỏ và hạt, chỉ lấy phần thịt quả
 30 g chanh xanh (khoảng 1 quả), bỏ vỏ và hạt, chỉ lấy phần thịt quả
 85 g cam (khoảng nửa quả), bỏ vỏ và hạt, chỉ lấy phần thịt quả
 1 thìa canh Simple Syrup (xem mẹo nhỏ)
 510 g đá
Dụng cụ cần thiết
 Ly đựng margarita

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 cốc
Năng lượng
48 kcal
Độ đạm
0.5 g
Carbs
6 g
Độ béo
1.4 g


Nguyên liệu
 Nước, muối, để trang trí
 140 g rượu Tequila
 55 g rượu cam (Ví dụ: rượu Cointreau®)
 55 g chanh vàng (khoảng 1 quả), bỏ vỏ và hạt, chỉ lấy phần thịt quả
 30 g chanh xanh (khoảng 1 quả), bỏ vỏ và hạt, chỉ lấy phần thịt quả
 85 g cam (khoảng nửa quả), bỏ vỏ và hạt, chỉ lấy phần thịt quả
 1 thìa canh Simple Syrup (xem mẹo nhỏ)
 510 g đá
Dụng cụ cần thiết
 Ly đựng margarita
Thực hiện
1

Cho nước vào một cái bát nhỏ hoặc một cái đĩa sâu lòng (độ cao mực nước khoảng 2.5 cm). Úp ngược các ly xuống nước để làm ướt miệng ly. Trải chút muối lên trên một cái đĩa khô, lần lượt úp các miệng ly đã được làm ướt vào muối rồi để sang 1 bên.

2

Cho tất cả nguyên liệu ngoại trừ đá vào bình trộn, xay 15 giây/tốc độ 6.

3

Thêm đá, nghiền mịn 1 phút/tốc độ 10. Đổ hỗn hợp margerita vào các cốc đã được chuẩn bị sẵn và thưởng thức.

Mẹo nhỏ
1

Để tự làm simple syrup, cho 250 g nước và 230 g đường bột vào bình trộn, nấu 5 phút/100°C/tốc độ 1. Đổ hỗn hợp vào bình rồi cho vào tủ lạnh khoảng 15 phút trước khi dùng. Bảo quản siro vào một cái bình có nắp đậy trong tủ lạnh, có thể sử dụng cho các loại cocktails khác.

2

Có thể sử dụng ly thường nếu bạn không có ly margarita

MARGARITA CAM CHANH

Trả lời