Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 598 kcal
- Độ đạm
- 33 g
- Carbs
- 5 g
- Độ béo
- 47 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho dầu, hành tây, cà rốt và cần tây vào bình trộn, xào 5 phút/120°C/tốc độ 1. Cho ra bát và để sang một bên.
Cho rượu vào bình trộn, dùng thìa đa năng cạo phần đáy của bình trộn để loại bỏ cặn, không đậy nắp cốc đong, nấu 3 phút/120°C/tốc độ 1. Cho ra bát đựng rau xào và để nguội khoảng 15 phút.
Nêm má heo với muối và tiêu. Cho 2 má heo, 1 thìa cà phê lá hương thảo và một nửa hỗn hợp rau vào mỗi 2 túi chân không hoặc túi zip (xem Mẹo nhỏ). Hút chân không túi hoặc sử dụng phương pháp ngâm trong nước (xem Mẹo nhỏ).
Đặt đĩa che dao vào vị trí. Đặt túi vào bình trộn và cho nước vào, đảm bảo túi ngập hoàn toàn nước. Nhấc túi ra và đặt sang một bên. Thêm nước cốt chanh và làm nóng trước 15 phút/85°C/(/tốc độ x.
Cẩn thận đặt 2 túi cạnh nhau vào bình trộn, đảm bảo chúng được ngập hoàn toàn trong nước và nấu 95 phút/85°C/(/tốc độ x. Lặp lại thêm 4 lần sao cho tổng thời gian nấu là 8 giờ. Nhấc túi ra bằng kẹp. Thưởng thức thịt heo với rau và nước sốt từ túi.
Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng túi zip chất lượng cao. Sử dụng được sản xuất không có BPA (Bisphenol A). Túi polythene không thích hợp để nấu thức ăn.
Sử dụng túi zip: đổ đầy nước vào bát lớn hoặc bồn rửa. Đóng kín miệng túi, để lại khoảng 3 cm trên miệng túi. Nhúng túi vào nước, để phần miệng hở phía trên mặt nước. Áp lực của nước sẽ đẩy không khí ra khỏi túi. Đóng kín miệng túi trước khi lấy ra khỏi nước.
Lượng nước cần thiết phụ thuộc vào thể tích của túi. Đổ thêm nước nếu cần để ngập hoàn toàn các túi, không vượt quá dung tích tối đa.
Để chống ăn mòn khi sử dụng lâu dài, thêm 30 g nước cốt chanh hoặc 1 thìa cà phê vitamin C hoặc axit ascorbic vào nước.
Thưởng thức kèm với khoai tây nghiền và rau xanh.