Print Options:

LƯỜN VỊT SỐT CAM

dPhục vụ2 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị15 phútMThời gian nấu1 giờ 5 phútbTổng cộng1 giờ 20 phút

LƯỜN VỊT SỐT CAM

Nguyên liệu

Lườn vịt
 150 g lườn vịt, nguyên miếng, có da, làm sạch và thấm khô
 1 nhúm muối
 1 nhúm bột tiêu
 Thanh quế (2 cm)
 1 bông hoa hồi
 20 g nước cam
 6 g nước tương
 5 g vỏ cam vàng, nạo sợi
 700 g nước
Sốt cam
 12 g đường trắng
 5 g nước, lấy dư
 15 g hành khô
 5 g giấm đỏ
 50 g nước cam
 120 g nước dùng gà
 2 cm thanh quế
 1 bông hoa hồi
 15 g
 5 g vỏ cam vàng, thái sợi
 1 nhúm muối
 1 nhúm tiêu
 5 g bột năng, hòa tan với 10 g nước
 5 g mùi tây, để trang trí
Dụng cụ cần thiết
 Túi hút chân không
 Nồi
 Rây lọc

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
228 kcal
Độ đạm
18.9 g
Carbs
16.7 g
Độ béo
9.6 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 2


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 228
% Mỗi ngày *
Độ béo 9.6g15%
Carbs 16.7g6%
Độ đạm 18.9g38%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.