Nguyên liệu
Lườn vịt
150 g lườn vịt, nguyên miếng, có da, làm sạch và thấm khô
1 nhúm muối
1 nhúm bột tiêu
Thanh quế (2 cm)
1 bông hoa hồi
20 g nước cam
6 g nước tương
5 g vỏ cam vàng, nạo sợi
700 g nước
Sốt cam
12 g đường trắng
5 g nước, lấy dư
15 g hành khô
5 g giấm đỏ
50 g nước cam
120 g nước dùng gà
2 cm thanh quế
1 bông hoa hồi
15 g bơ
5 g vỏ cam vàng, thái sợi
1 nhúm muối
1 nhúm tiêu
5 g bột năng, hòa tan với 10 g nước
5 g mùi tây, để trang trí
Dụng cụ cần thiết
Túi hút chân không
Nồi
Rây lọc