LƯỜN VỊT SỐT CAM

Nguyên liệu

Lườn vịt
 150 g lườn vịt, nguyên miếng, có da, làm sạch và thấm khô
 1 nhúm muối
 1 nhúm bột tiêu
 Thanh quế (2 cm)
 1 bông hoa hồi
 20 g nước cam
 6 g nước tương
 5 g vỏ cam vàng, nạo sợi
 700 g nước
Sốt cam
 12 g đường trắng
 5 g nước, lấy dư
 15 g hành khô
 5 g giấm đỏ
 50 g nước cam
 120 g nước dùng gà
 2 cm thanh quế
 1 bông hoa hồi
 15 g
 5 g vỏ cam vàng, thái sợi
 1 nhúm muối
 1 nhúm tiêu
 5 g bột năng, hòa tan với 10 g nước
 5 g mùi tây, để trang trí
Dụng cụ cần thiết
 Túi hút chân không
 Nồi
 Rây lọc

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
228 kcal
Độ đạm
18.9 g
Carbs
16.7 g
Độ béo
9.6 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!