Nguyên liệu
15 g hành khô
15 g tỏi
300 g lươn, làm sạch, cắt khúc
150 g thịt ba chỉ, thái miếng
1 thìa cà phê muối
1 thìa cà phê tiêu
2 thìa cà phê nước cốt nghệ
10 g dầu ăn
3 bìa đậu, cắt miếng, chiên vàng
3 quả chuối, cắt miếng, ngâm trong nước
1 mớ tía tô, lá lốt, thái nhỏ
700 g nước
2 thìa cà phê mắm tôm
1 thìa canh dấm
1 thìa canh nước mắm
1 thìa cà phê bột nêm rau củ
1 thìa canh bột ngô, hòa tan với 15 ml nước
1 nhánh hành lá, thái nhỏ
1 quả ớt tươi, thái nhỏ