Print Options:

LÊ HẤP NHỤY HOA NGHỆ TÂY SAFFRON VÀ BẠCH ĐẬU KHẤU

dPhục vụ2 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu30 phútbTổng cộng40 phút

LÊ HẤP NHỤY HOA NGHỆ TÂY SAFFRON VÀ BẠCH ĐẬU KHẤU

Nguyên liệu

 2 quả lê Châu Âu (lê Bosc)
 300 g rượu vang trắng
 100 g nước
 1 thìa canh nước cốt chanh (khoảng ½ quả chanh)
 100 g đường
 8 hạt bạch đậu khấu, nghiền nhẹ
 1 nhúm nhụy hoa nghệ tây
 ½ thanh quế
 1 nhúm muối
 Kem chua Pháp (Crème fraiche), để ăn kèm
 Hạt mắc ca, phủ đường, nghiền nhỏ, để ăn kèm
Dụng cụ cần thiết
 Cái nạo vỏ hoa quả
 Bát lớn

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
429.3 kcal
Độ đạm
1.1 g
Carbs
84 g
Độ béo
0.3 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 2


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 429.3
% Mỗi ngày *
Độ béo 0.3g1%
Carbs 84g29%
Độ đạm 1.1g3%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.