LÊ HẤP NHỤY HOA NGHỆ TÂY SAFFRON VÀ BẠCH ĐẬU KHẤU

Nguyên liệu

 2 quả lê Châu Âu (lê Bosc)
 300 g rượu vang trắng
 100 g nước
 1 thìa canh nước cốt chanh (khoảng ½ quả chanh)
 100 g đường
 8 hạt bạch đậu khấu, nghiền nhẹ
 1 nhúm nhụy hoa nghệ tây
 ½ thanh quế
 1 nhúm muối
 Kem chua Pháp (Crème fraiche), để ăn kèm
 Hạt mắc ca, phủ đường, nghiền nhỏ, để ăn kèm
Dụng cụ cần thiết
 Cái nạo vỏ hoa quả
 Bát lớn

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
429.3 kcal
Độ đạm
1.1 g
Carbs
84 g
Độ béo
0.3 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!