LÊ HẤP BÁCH HỢP
Nguyên liệu
1
quả lê Hàn
5
g
gừng tươi, cạo vỏ, thái lát mỏng
1-2 quả táo đỏ, tùy khẩu vị
20
g
củ bách hợp, tách cánh và rửa sạch
5
hạt kỷ tử
20
g
đường phèn
500
g
nước, để hấp
Dụng cụ cần thiết
Bát chịu nhiệt đựng vừa đĩa Varoma
Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
kcal
Độ đạm
g
Carbs
g
Độ béo
g
Đăng kí
ngay để được xem hướng dẫn!
Danh mục
#Bộ sưu tập Các công thức Bổ dưỡng
,
Tráng Miệng