LẠP THÁI

Nguyên liệu

 250 g thịt nạc vai heo xay
 45 g nước
 1 thìa canh ớt bột (chili flakes), điều chỉnh tùy khẩu vị
 1-2 thìa canh nước mắm, điều chỉnh tùy khẩu vị
 2-3 thìa canh nước cốt chanh, điều chỉnh tùy khẩu vị
  4-5 củ hành khô, bỏ vỏ, thái lát mỏng
 Lá mùi tàu (ngò gai), thái nhỏ tùy khẩu vị
 1 nắm lá bạc hà, chỉ lấy lá hoặc húng lủi, húng láng
 3-5 cây hành lá, thái nhỏ
 1 nhúm đường
 1 thìa canh thính gạo

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
kcal
Độ đạm
g
Carbs
g
Độ béo
g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục