Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

KOMBUCHA NGHỆ GỪNG


dPhục vụ4 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu5 phútbTổng cộng10 phút

Nguyên liệu

 250 g xoài, cắt miếng nhỏ, để đông lạnh
 100 g dứa, cắt miếng nhỏ, để đông lạnh
 ½ thìa cà phê tinh bột nghệ
 1-2 thìa cà phê gừng tươi, bào nhỏ
 400 g kombucha

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
66 kcal
Độ đạm
1 g
Carbs
16 g
Độ béo
1 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục,

Nguyên liệu
 250 g xoài, cắt miếng nhỏ, để đông lạnh
 100 g dứa, cắt miếng nhỏ, để đông lạnh
 ½ thìa cà phê tinh bột nghệ
 1-2 thìa cà phê gừng tươi, bào nhỏ
 400 g kombucha
Thực hiện
1

Cho xoài, dứa, tinh bột nghệ, gừng vào bình trộn, xay nhỏ 1-2 phút/tốc độ 10 cho đến khi hỗn hợp nhuyễn mịn.

2

Thêm kombucha vào bình trộn, trộn đều 10 giây/tốc độ 2 cho đến khi hỗn hợp hòa quyện. Rót ra cốc và thưởng thức.

KOMBUCHA NGHỆ GỪNG

Binh luận