Nguyên liệu
250 g xoài, cắt miếng nhỏ, để đông lạnh
100 g dứa, cắt miếng nhỏ, để đông lạnh
½ thìa cà phê tinh bột nghệ
1-2 thìa cà phê gừng tươi, bào nhỏ
400 g kombucha
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 66 kcal
- Độ đạm
- 1 g
- Carbs
- 16 g
- Độ béo
- 1 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Nguyên liệu
250 g xoài, cắt miếng nhỏ, để đông lạnh
100 g dứa, cắt miếng nhỏ, để đông lạnh
½ thìa cà phê tinh bột nghệ
1-2 thìa cà phê gừng tươi, bào nhỏ
400 g kombucha
Thực hiện
1
Cho xoài, dứa, tinh bột nghệ, gừng vào bình trộn, xay nhỏ 1-2 phút/tốc độ 10 cho đến khi hỗn hợp nhuyễn mịn.
2
Thêm kombucha vào bình trộn, trộn đều 10 giây/tốc độ 2 cho đến khi hỗn hợp hòa quyện. Rót ra cốc và thưởng thức.