KIMCHI

Nguyên liệu

 1 bắp cải thảo (khoảng 700 g), cắt đôi theo chiều dài rồi cắt khúc (5 cm)
 4 thìa canh muối biển mịn
 Nước, để ngâm bắp cải
 200 g củ cải trắng, thái con chì (4 cm x 3 mm)
 6 nhánh hành lá (khoảng 100 g), thái con chì (4 cm x 3 mm)
 6 nhánh tỏi
 2 thìa cà phê đường kính
 20 g gừng tươi, bỏ vỏ, thái lát tròn (2 mm)
 2 thìa canh sốt tôm làm kimchi (shrimp paste)
 3-4 thìa canh tương ớt Hàn Quốc (gochujang), tùy khẩu vị
Dụng cụ cần thiết
 Bao tay
 Bình lớn

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 công thức
Năng lượng
476 kcal
Độ đạm
22 g
Carbs
76 g
Độ béo
4 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!