KẸO VỪNG MẬT ONG

Nguyên liệu

 250 g vừng trắng
 350 g đường
 120 g mật ong
 1040 g nước
 2 nhúm muối
 20 g bơ mặn
 ¼ thìa cà phê muối nở
 1 thìa cà phê tinh chất vani tự nhiên
 50 g giấm
Dụng cụ cần thiết
 Khay nướng (40 cm x 35 cm)
 Giấy nến
 Thảm silicon
 Bát
 Chảo rán
 Dao sắc dài
 Hộp đựng có nắp kín

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
85.4 kcal
Độ đạm
1.2 g
Carbs
11.6 g
Độ béo
3.9 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!