Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 85 kcal
- Độ đạm
- 1 g
- Carbs
- 9 g
- Độ béo
- 5 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Để đảm bảo thành công với các công thức sử dụng chế độ Sugar Stages, các nguyên liệu được sử dụng phải chính xác với số lượng và mô tả được chỉ định. Công thức cũng nên được nấu ngay sau khi cho các nguyên liệu vào bình trộn.
Lót giấy nến vào khay nướng rồi để sang một bên.
Cho hạt óc chó vào bình trộn, xắt nhỏ 1-2 giây/tốc độ 5 rồi dàn đều lên khay đã chuẩn bị trước. Làm sạch bình trộn.
Cho đường, 70 g nước, bơ, nước cốt chanh vào bình trộn, đặt đĩa chống bắn lên nắp bình trộn, bật chế độ Sugar Stages. Đổ hỗn hợp caramen vào khay đã chuẩn bị sẵn, dùng thìa đa năng nhẹ nhàng trộn đều hỗn hợp caramen và hạt óc chó rồi dàn đều trên khay. Dùng thìa đa năng lấy sạch phần caramen còn dính trên thành và miệng bình trộn.
Đổ 1000 g nước, giấm vào bình trộn, bật chế độ Pre-clean.
Để kẹo nguội hoàn toàn ở nhiệt độ phòng rồi bẻ nhỏ ra thành các miếng vừa ăn.
Thêm nước cốt chanh giúp đường không bị cháy quá nhanh mà không ảnh hưởng đến mùi vị món ăn.
Bảo quản kẹo trong hộp kín ở nơi khô ráo và sử dụng trong vòng 1 tuần