KEM TRÁI CÂY


dPhục vụ6 khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu2 phútbTổng cộng7 phút

Nguyên liệu

 60 g đường, tùy chỉnh theo khẩu vị
 500 g trái cây đông lạnh, cắt thành miếng, cấp đông trong một khay riêng (xem Mẹo nhỏ)
 120 g kem tươi

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
134 kcal
Độ đạm
1 g
Carbs
16 g
Độ béo
7 g


Nguyên liệu
 60 g đường, tùy chỉnh theo khẩu vị
 500 g trái cây đông lạnh, cắt thành miếng, cấp đông trong một khay riêng (xem Mẹo nhỏ)
 120 g kem tươi
Thực hiện
1

Cho đường vào bình trộn và nghiền 15 giây/tốc độ 10.

2

Thêm hoa quả đông lạnh và xay nhỏ 15 giây/tốc độ 8.

3

Thêm kem tươi và xay 40 giây/tốc độ 5 với sự hỗ trợ của thìa đa năng. Thưởng thức ngay.

Mẹo nhỏ
1

Để có độ cứng hoàn hảo, cho hỗn hợp kem vào trong ngăn đá khoảng 15 phút trước khi thưởng thức.

2

Bất kì lúc nào bạn còn thừa hoa quả, cấp đông chúng để làm kem cho lần sau.

3

Cấp đông hoa quả thành từng loại riêng biệt hoặc chia vào những hộp nhỏ. Cắt hoa quả thành từng miếng, dàn đều trên khay một lớp, cấp đông, sau đó sử dụng hoa quả đông theo công thức hoặc cho vào túi đông lạnh để sử dụng sau.

Các tùy chọn khác
1

Sử dụng bất cứ hoa quả đông lạnh nào (Ví dụ: dâu tây, quả mâm xôi, anh đào, đào).

2

Để hỗn hợp kem bớt đặc hơn, thay thế kem tươi bằng sữa chua không đường hay phô mai đông lạnh, hoặc có thể kết hợp cả hai.

KEM TRÁI CÂY

Trả lời