Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 134 kcal
- Độ đạm
- 1 g
- Carbs
- 16 g
- Độ béo
- 7 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho đường vào bình trộn và nghiền 15 giây/tốc độ 10.
Thêm hoa quả đông lạnh và xay nhỏ 15 giây/tốc độ 8.
Thêm kem tươi và xay 40 giây/tốc độ 5 với sự hỗ trợ của thìa đa năng. Thưởng thức ngay.
Để có độ cứng hoàn hảo, cho hỗn hợp kem vào trong ngăn đá khoảng 15 phút trước khi thưởng thức.
Bất kì lúc nào bạn còn thừa hoa quả, cấp đông chúng để làm kem cho lần sau.
Cấp đông hoa quả thành từng loại riêng biệt hoặc chia vào những hộp nhỏ. Cắt hoa quả thành từng miếng, dàn đều trên khay một lớp, cấp đông, sau đó sử dụng hoa quả đông theo công thức hoặc cho vào túi đông lạnh để sử dụng sau.
Sử dụng bất cứ hoa quả đông lạnh nào (Ví dụ: dâu tây, quả mâm xôi, anh đào, đào).
Để hỗn hợp kem bớt đặc hơn, thay thế kem tươi bằng sữa chua không đường hay phô mai đông lạnh, hoặc có thể kết hợp cả hai.