Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

NHÂN KEM TIRAMISU


dPhục vụ2 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu5 phútbTổng cộng10 phút

Nguyên liệu

 300 g kem tươi (whipping cream), để lạnh
 250 g kem phô mai mascarpone, để mềm ở nhiệt độ phòng
 45 g đường bột
 15 g rượu Rump

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
496 kcal
Độ đạm
18 g
Carbs
44 g
Độ béo
27 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 300 g kem tươi (whipping cream), để lạnh
 250 g kem phô mai mascarpone, để mềm ở nhiệt độ phòng
 45 g đường bột
 15 g rượu Rump
Thực hiện
1

Lắp phới đánh bông. Cho kem tươi, kem phô mai, đường xay và rượu vào bình trộn, đánh bông 50 giây-1 phút/tốc độ 3.5, chú ý mở nắp cốc đong quan sát đến khi hỗn hợp bông cứng. Vét kem đã đánh bông vào túi bắt kem, bảo quản trong tủ lạnh cho tới khi dùng.

NHÂN KEM TIRAMISU

Trả lời