Nguyên liệu
300 g kem tươi (whipping cream), để lạnh
250 g kem phô mai mascarpone, để mềm ở nhiệt độ phòng
45 g đường bột
15 g rượu Rump
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 496 kcal
- Độ đạm
- 18 g
- Carbs
- 44 g
- Độ béo
- 27 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Nguyên liệu
300 g kem tươi (whipping cream), để lạnh
250 g kem phô mai mascarpone, để mềm ở nhiệt độ phòng
45 g đường bột
15 g rượu Rump
Thực hiện
1
Lắp phới đánh bông. Cho kem tươi, kem phô mai, đường xay và rượu vào bình trộn, đánh bông 50 giây-1 phút/tốc độ 3.5, chú ý mở nắp cốc đong quan sát đến khi hỗn hợp bông cứng. Vét kem đã đánh bông vào túi bắt kem, bảo quản trong tủ lạnh cho tới khi dùng.