Print Options:

KEM THANH LONG

dPhục vụ2 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu1 giờ 5 phútbTổng cộng1 giờ 15 phút

KEM THANH LONG

Nguyên liệu

 60 g đường
 500 g ruột thanh long đỏ, thái miếng vuông, để đông 8 tiếng
 120 g kem tươi (whipping cream), để lạnh

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
429 kcal
Độ đạm
9 g
Carbs
39 g
Độ béo
27 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 2


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 429
% Mỗi ngày *
Độ béo 27g42%
Carbs 39g13%
Độ đạm 9g18%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.