Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

KEM THANH LONG


dPhục vụ2 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu1 giờ 5 phútbTổng cộng1 giờ 15 phút

Nguyên liệu

 60 g đường
 500 g ruột thanh long đỏ, thái miếng vuông, để đông 8 tiếng
 120 g kem tươi (whipping cream), để lạnh

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
429 kcal
Độ đạm
9 g
Carbs
39 g
Độ béo
27 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 60 g đường
 500 g ruột thanh long đỏ, thái miếng vuông, để đông 8 tiếng
 120 g kem tươi (whipping cream), để lạnh
Thực hiện
1

Cho đường vào bình trộn, xay mịn 15 giây/tốc độ 10.

2

Thêm thanh long đỏ vào bình trộn, xay 20 giây/tốc độ 10. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu bám trên thành bình xuống.

3

Thêm kem tươi vào, xay 40 giây/tốc độ 5 cùng với sự hỗn trợ của thìa đa năng, khuấy hỗn hợp theo chiều kim đồng hồ và ngược lại. Đổ kem ra hộp cấp đông.

4

Cho kem vào tủ đông ít nhất 1 tiếng trước khi thưởng thức.

KEM THANH LONG

Trả lời