Nguyên liệu
60 g đường
500 g ruột thanh long đỏ, thái miếng vuông, để đông 8 tiếng
120 g kem tươi (whipping cream), để lạnh
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 429 kcal
- Độ đạm
- 9 g
- Carbs
- 39 g
- Độ béo
- 27 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Danh mụcKem Bốn Mùa, Tráng Miệng
Nguyên liệu
60 g đường
500 g ruột thanh long đỏ, thái miếng vuông, để đông 8 tiếng
120 g kem tươi (whipping cream), để lạnh
Thực hiện
1
Cho đường vào bình trộn, xay mịn 15 giây/tốc độ 10.
2
Thêm thanh long đỏ vào bình trộn, xay 20 giây/tốc độ 10. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu bám trên thành bình xuống.
3
Thêm kem tươi vào, xay 40 giây/tốc độ 5 cùng với sự hỗn trợ của thìa đa năng, khuấy hỗn hợp theo chiều kim đồng hồ và ngược lại. Đổ kem ra hộp cấp đông.
4
Cho kem vào tủ đông ít nhất 1 tiếng trước khi thưởng thức.