KEM SỮA CHUA XOÀI CHANH LEO

Nguyên liệu

 6 g gelatin bột
 2 thìa canh nước lạnh
 30 g bơ nhạt, cắt nhỏ
 150 g sữa đặc
 200 g sữa chua không đường
 300 g kem tươi (whipping cream), để lạnh
 400 g thịt xoài chua, thái hạt lựu
 100 g siro chanh leo, để dùng kèm (xem Mẹo nhỏ)
Dụng cụ cần thiết
 Bát
 Bát lớn
 Tủ đông
 Hộp đựng kín có nắp

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
516 kcal
Độ đạm
8.5 g
Carbs
46 g
Độ béo
34.6 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!