KEM SORBET SỮA CHUA PHÔ MAI VIỆT QUẤT

Nguyên liệu

Kem phô mai việt quất
 100 g việt quất tươi
 30 g đường
 ¼ quả chanh vàng, chỉ lấy nước cốt
 ½ lá gelatine (2.5 g), ngâm nước đá lạnh cho mềm
 225 g phô mai kem (cream cheese)
Kem sorbet sữa chua
 1 lá gelatin, ngâm nước đá lạnh cho mềm
 120 g nước
 60 g đường
 50 g syro glucose
 600 g sữa chua Hy Lạp
 10 g nước cốt chanh
Crumble
 125 g bột mì đa dụng
 50 g bột hạnh nhân
 125 g bơ nhạt, cắt miếng
 75 g đường nâu
 ½ thìa cà phê bột quế
 ½ thìa cà phê muối
Compote việt quất
 750 g việt quất, lấy dư để trang trí
 100 g đường
 1 lá gelatin, ngâm nước đá cho mềm
 1 quả chanh vàng, chỉ lấy nước cốt
Trang trí
 40 lá bạc hà
Dụng cụ cần thiết
 Rây lọc
 Màng bọc thực phẩm
 Giấy nến
 Khay nướng
 Giá để nguội
 Hộp kín
 Chảo
 Đĩa đựng

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
581 kcal
Độ đạm
13 g
Carbs
65 g
Độ béo
29 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!