Nguyên liệu
Kem phô mai việt quất
100 g việt quất tươi
30 g đường
¼ quả chanh vàng, chỉ lấy nước cốt
½ lá gelatine (2.5 g), ngâm nước đá lạnh cho mềm
225 g phô mai kem (cream cheese)
Kem sorbet sữa chua
1 lá gelatin, ngâm nước đá lạnh cho mềm
120 g nước
60 g đường
50 g syro glucose
600 g sữa chua Hy Lạp
10 g nước cốt chanh
Crumble
125 g bột mì đa dụng
50 g bột hạnh nhân
125 g bơ nhạt, cắt miếng
75 g đường nâu
½ thìa cà phê bột quế
½ thìa cà phê muối
Compote việt quất
750 g việt quất, lấy dư để trang trí
100 g đường
1 lá gelatin, ngâm nước đá cho mềm
1 quả chanh vàng, chỉ lấy nước cốt
Trang trí
40 lá bạc hà
Dụng cụ cần thiết
Rây lọc
Màng bọc thực phẩm
Giấy nến
Khay nướng
Giá để nguội
Hộp kín
Chảo
Đĩa đựng