Print Options:

KEM SORBET RƯỢU SÂM PANH BƯỞI

dPhục vụ6 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu10 phútbTổng cộng15 phút

KEM SORBET RƯỢU SÂM PANH BƯỞI

Nguyên liệu

 1 quả bưởi đỏ, lấy nước (khoảng 160 g) và bào lấy phần vỏ mỏng màu vàng
 140 g đường cát
 230 g nước
 450 g rượu sâm panh
 50 g nước cốt chanh vàng
Dụng cụ cần thiết
 Khay làm đá
 Dao dài sắc
 Hộp cấp đông
 Tủ đông

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
124 kcal
Độ đạm
0.4 g
Carbs
30.7 g
Độ béo
0 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 6


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 124
% Mỗi ngày *
Độ béo 0g
Carbs 30.7g11%
Độ đạm 0.4g1%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.