Nguyên liệu
1 quả bưởi đỏ, lấy nước (khoảng 160 g) và bào lấy phần vỏ mỏng màu vàng
140 g đường cát
230 g nước
450 g rượu sâm panh
50 g nước cốt chanh vàng
Dụng cụ cần thiết
Khay làm đá
Dao dài sắc
Hộp cấp đông
Tủ đông
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 124 kcal
- Độ đạm
- 0.4 g
- Carbs
- 30.7 g
- Độ béo
- 0 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Nguyên liệu
1 quả bưởi đỏ, lấy nước (khoảng 160 g) và bào lấy phần vỏ mỏng màu vàng
140 g đường cát
230 g nước
450 g rượu sâm panh
50 g nước cốt chanh vàng
Dụng cụ cần thiết
Khay làm đá
Dao dài sắc
Hộp cấp đông
Tủ đông
Thực hiện
1
Cho vỏ bưởi và 50 g đường vào bình trộn, nghiền 10 giây/tốc độ 10.
2
Thêm 90 g đường và nước, đun 5 phút/80°C/tốc độ 1.
3
Thêm rượu sâm panh, đun thêm 5 phút/80°C/tốc độ 1.
4
Thêm nước bưởi và nước cốt chanh, khuấy đều bằng thìa đa năng. Đổ hỗn hợp vào hộp cấp đông hoặc khay làm đá, để trong tủ lanh 8 tiếng hoặc qua đêm.
5
Lấy hỗn hợp ra khỏi tủ đông, nếu không sử dụng khay làm đá thì dung dao sắc cắt thành các khối nhỏ. Cho các khối đông lạnh vào bình trộn và nghiền 5 giây/tốc độ 4. Cho ra cốc và thưởng thức ngay.