Nguyên liệu
75 g đường kính
2 lòng đỏ trứng
65 g mật ong
500 g kem tươi (whipping cream)
1 thìa cà phê tinh chất vani
1 nhúm muối
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 285 kcal
- Độ đạm
- 1.968 g
- Carbs
- 17.64 g
- Độ béo
- 23.83 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Nguyên liệu
75 g đường kính
2 lòng đỏ trứng
65 g mật ong
500 g kem tươi (whipping cream)
1 thìa cà phê tinh chất vani
1 nhúm muối
Thực hiện
1
Cho đường vào bình trộn và nghiền nhỏ 20 giây/tốc độ 9.
2
Thêm lòng đỏ trứng, mật ong, kem tươi, muối và đun 6 phút/80°C/tốc độ 4.
3
Cho hỗn hợp vào hộp đựng và để nguội khoảng 30 phút trước khi bảo quản đông 8 tiếng. Rửa sạch và lau khô bình trộn.
4
Cắt kem thành miếng nhỏ 4 cm và cho vào bình trộn, nghiền nhỏ 20 giây/tốc độ 9. Xay thêm 10 giây/tốc độ 4 và dùng thìa đa năng đảo đều kem qua nắp bình trộn. Cho ra hộp đựng và bảo quản đông 8-9 tiếng trước khi thưởng thức.
Mẹo nhỏ
1
Bạn sẽ có món kem với vị độc đáo khi thêm 3 nhánh hương thảo (chỉ lấy lá) và một chút đường ở bước 1.