KEM MẬT ONG


dPhục vụ8 khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu10 giờbTổng cộng10 giờ 5 phút

Nguyên liệu

 75 g đường kính
 2 lòng đỏ trứng
 65 g mật ong
 500 g kem tươi (whipping cream)
 1 thìa cà phê tinh chất vani
 1 nhúm muối

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
285 kcal
Độ đạm
1.968 g
Carbs
17.64 g
Độ béo
23.83 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 75 g đường kính
 2 lòng đỏ trứng
 65 g mật ong
 500 g kem tươi (whipping cream)
 1 thìa cà phê tinh chất vani
 1 nhúm muối
Thực hiện
1

Cho đường vào bình trộn và nghiền nhỏ 20 giây/tốc độ 9.

2

Thêm lòng đỏ trứng, mật ong, kem tươi, muối và đun 6 phút/80°C/tốc độ 4.

3

Cho hỗn hợp vào hộp đựng và để nguội khoảng 30 phút trước khi bảo quản đông 8 tiếng. Rửa sạch và lau khô bình trộn.

4

Cắt kem thành miếng nhỏ 4 cm và cho vào bình trộn, nghiền nhỏ 20 giây/tốc độ 9. Xay thêm 10 giây/tốc độ 4 và dùng thìa đa năng đảo đều kem qua nắp bình trộn. Cho ra hộp đựng và bảo quản đông 8-9 tiếng trước khi thưởng thức.

Mẹo nhỏ
1

Bạn sẽ có món kem với vị độc đáo khi thêm 3 nhánh hương thảo (chỉ lấy lá) và một chút đường ở bước 1.

KEM MẬT ONG

Trả lời