Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 248 kcal
- Độ đạm
- 6 g
- Carbs
- 8 g
- Độ béo
- 21 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho hạnh nhân vào bình trộn và nghiền 30 giây/tốc độ 10. Gạt nguyên liệu trên thành bình xuống bằng thìa đa năng.
Thêm sữa, kem, bột ngô, tinh dầu hạnh nhân, tinh chất vani và mật ong, nấu 7 phút/70°C/tốc độ 4. Cho ra hộp hoặc hũ nông có thể cấp đông và để nguội hoàn toàn trước khi bọc kín và để vào tủ đông 10 giờ hoặc qua đêm
Trước khi thưởng thức, để hỗn hợp xuống ngăn mát 15 phút. Khi hỗn hợp mềm, cắt thành các khối nhỏ (4 cm) bằng một chiếc dao sắc. Cho một nửa hỗn hợp vào bình trộn và nghiền 15 giây/tốc độ 6 sau đó trộn đều 10 giây/tốc độ 4. Cho ra bát và để sang một bên.
Cho hỗn hợp kem đã cắt còn lại vào bình trộn và nghiền 15 giây/tốc độ 6 sau đó trộn đều 10 giây/tốc độ 4. Cho ra bát chứa kem đã xay trước đó. Thưởng thức ngay hoặc bảo quản trong tủ đông.