KEM DỪA ĐẬU XANH

Nguyên liệu

 100 g đậu xanh, không vỏ, ngâm nước 4-6 tiếng, để ráo
 500 g nước
 1 nhúm muối
 200 g sữa đặc
 60 g nước cốt dừa (coconut milk)
 30 g bơ nhạt, đun chảy
 300 g kem tươi (whipping cream), để lạnh
 Dừa khô hoặc dừa tươi nạo sợi (không bắt buộc)
Dụng cụ cần thiết
 Bát
 Bát lớn
 Tủ đông
 Hộp đựng kín có nắp

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
446 kcal
Độ đạm
6 g
Carbs
31 g
Độ béo
33 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!