Nguyên liệu
300 g kem tươi (whipping cream), để lạnh
30 g đường xay
5 g tinh chất vani
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 công thức
- Năng lượng
- 308 kcal
- Độ đạm
- 2 g
- Carbs
- 3 g
- Độ béo
- 32 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Nguyên liệu
300 g kem tươi (whipping cream), để lạnh
30 g đường xay
5 g tinh chất vani
Nguyên liệu
1
Lắp phới đánh bông. Cho kem tươi, đường xay và tinh chất vani vào bình trộn, đánh bông 40-50 giây/tốc độ 3.5, chú ý mở nắp cốc đong quan sát đến khi hỗn hợp bông cứng. Vét kem đã đánh bông vào túi bắt kem, bảo quản trong tủ lạnh cho tới khi dùng.