KEM CHANH SORBET BẠC HÀ

Nguyên liệu

 450 g nước
 200 g đường xay
 120 g rượu hương chanh (limoncello), lấy dư 6 thìa cà phê
 150 g nước cốt chanh vàng (khoảng 5 - 6 quả), điều chỉnh tùy khẩu vị
 10 g lá bạc hà tươi, lấy dư để trang trí
 20 g lá húng quế Tây tươi, lấy dư để trang trí
 Vỏ chanh vàng, bỏ phần cùi trắng bào sợi, để trang trí
Dụng cụ cần thiết
 Khay làm đá, hộp đựng

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
188 kcal
Độ đạm
1 g
Carbs
43 g
Độ béo
1 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!