Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

KEM BƠ


dPhục vụ6 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị15 phútMThời gian nấu6 giờbTổng cộng6 giờ 15 phút

Nguyên liệu

 400 g nước cốt dừa (không đường)
 100 g sữa hạnh nhân (không đường)
 50 g si rô cây thùa
 10 g nước cốt chanh
 2 quả bơ, cắt miếng nhỏ (khoảng 160 g)
 1 – 2 thìa cà phê tinh chất vani
 ¼ thìa cà phê muối
Dụng cụ cần thiết
 Khay làm đá, hộp đựng

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
190 kcal
Độ đạm
2 g
Carbs
8 g
Độ béo
17 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 400 g nước cốt dừa (không đường)
 100 g sữa hạnh nhân (không đường)
 50 g si rô cây thùa
 10 g nước cốt chanh
 2 quả bơ, cắt miếng nhỏ (khoảng 160 g)
 1 – 2 thìa cà phê tinh chất vani
 ¼ thìa cà phê muối
Dụng cụ cần thiết
 Khay làm đá, hộp đựng
Thực hiện
1

Cho tất cả các nguyên liệu vào bình trộn, nghiền 30 giây/tốc độ 10. Đổ hỗn hợp ra các khuôn làm đá hoặc hộp rồi cấp đông ít nhất 8 tiếng để kem cứng lại.

2

Khi kem đã cứng lại, dùng dao sắc cắt thành các viên nhỏ. Cho các viên kem vào bình trộn, nghiền 1 phút/tốc độ 7. Cho ra hộp hoặc khay làm đá rồi cấp đông ít nhất 6 tiếng để kem đông lại.

3

Khi kem đã cứng lại, tiếp tục dùng dao sắc cắt thành các viên nhỏ. Cho các viên kem vào bình trộn, nghiền 30 giây/tốc độ 7. Trộn đều bằng thìa đa năng rồi thưởng thức.

Mẹo nhỏ
1

Bạn có thể rắc một chút hạt sấy lên trên trước khi thưởng thức.

KEM BƠ

Trả lời