HUMMUS ĐẬU GÀ


dPhục vụ4 khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu15 phútbTổng cộng20 phút

Nguyên liệu

 200 g đậu gà (chickpea), ngâm qua đêm với 500 g nước
 20 g sốt tahini trắng
 30 g dầu ô liu
 ½ thìa cà phê muối
 ½ thìa cà phê bột ớt paprika
 ½ thìa cà phê tiêu
 ½ thìa cà phê hạt thì là Ai Cập
 ½ quả chanh, vắt lấy nước cốt

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
268 kcal
Độ đạm
11 g
Carbs
32 g
Độ béo
13 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 200 g đậu gà (chickpea), ngâm qua đêm với 500 g nước
 20 g sốt tahini trắng
 30 g dầu ô liu
 ½ thìa cà phê muối
 ½ thìa cà phê bột ớt paprika
 ½ thìa cà phê tiêu
 ½ thìa cà phê hạt thì là Ai Cập
 ½ quả chanh, vắt lấy nước cốt
Thực hiện
1

Cho đậu vào bình trộn cùng với nước ngâm đậu, luộc 35 phút/Varoma/(/tốc độ x. Để đậu nguội trong bình trộn.

2

Khi đậu đã nguội, cho tất cả các nguyên liệu còn lại vào bình trộn, xay 20 giây/tốc độ 10 cho tới khi nguyên liệu hòa quyện.

3

Đổ sốt vào hộp đựng kín có nắp và bảo quản trong hộp kín.

Mẹo nhỏ
1

Hummus có thể ăn cùng bánh mỳ pita (một loại bánh mỳ của Trung Đông) và/hoặc rau củ sống (cà rốt, dưa chuột, cần tây, v.v...)

HUMMUS ĐẬU GÀ

Trả lời