Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

HỒNG TRÀ KEM TRỨNG MUỐI


dPhục vụ2 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu10 phútbTổng cộng15 phút

Nguyên liệu

 100 g kem tươi (whipping cream), để lạnh
 100 g kem topping, để lạnh
 30 g bột trứng muối
 300 g nước lọc
 15 g hồng trà
 20 g đường bột
 Đá viên, tùy khẩu vị
 1 quả trứng muối, nướng hoặc hấp chín, tán nhuyễn, để trang trí

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
334 kcal
Độ đạm
41.2 g
Carbs
2.9 g
Độ béo
17.9 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục

Nguyên liệu
 100 g kem tươi (whipping cream), để lạnh
 100 g kem topping, để lạnh
 30 g bột trứng muối
 300 g nước lọc
 15 g hồng trà
 20 g đường bột
 Đá viên, tùy khẩu vị
 1 quả trứng muối, nướng hoặc hấp chín, tán nhuyễn, để trang trí
Thực hiện
1

Lắp phới đánh bông. Cho kem tươi, kem topping, bột trứng muối vào bình trộn, đánh bông 1 phút/tốc độ 3. Tháo phới đánh bông, dùng thìa đa năng vét kem ra bát và đặt sang một bên. Vệ sinh và lau khô bình trộn.

2

Cho nước vào bình trộn, đun 5 phút/85°C/tốc độ 1. Khi nước trong bình đạt 85°C, thêm trà, ủ trà 10 phút/tốc độ x. Sau đó lọc trà qua rây lọc, loại bỏ bã trà.

3

Cho lại trà đã lọc vào bình trộn, thêm đường và trộn đều
30 giây/tốc độ 3.

4

Đổ trà ra 2 cốc với đá viên, thêm kem trứng muối lên trên. Rắc vụn trứng muối và thưởng thức.

HỒNG TRÀ KEM TRỨNG MUỐI

Trả lời